logo
1900 299936
Thoát vị đĩa đệmThoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm trượt khỏi vị trí ban đầu, chèn ép lên tuỷ sống và dây thần kinh. Từ đó gây ra những cơn đau nhức kéo dài.
thumnail
Thoái hóa cột sốngNghiên cứu từ Viện Phẫu thuật Chỉnh hình Hoa Kỳ đã đưa ra thông tin đáng chú ý: khoảng 85% người trên 60 tuổi đang chịu đựng các triệu chứng của thoái hóa cột sống.
thumnail
Đau cổ vai gáyĐau cổ vai gáy là tình trạng liên quan đến đốt sống cổ, các cơ, dây chằng ở vùng cổ, vai và gáy. Bệnh thường gặp ở người làm việc văn phòng hoặc ngồi máy tính, sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài
thumnail
Đau thần kinh tọaHoạt động thể chất sai tư thế: Dây thần kinh toạ rất dễ bị tổn thương khi luyện tập thể thao sai tư thế. Đặc biệt đối với các môn đòi hỏi hoạt động thể lực mạnh, di chuyển nhanh và xoay người đột ngột.
thumnail
Cong vẹo cột sốngCong vẹo cột sống là tình trạng cột sống cong sang trái hoặc phải hoặc cong quá xa về phía trước hoặc phía sau. Từ đó khiến cột sống mất đi đường cong sinh lý tự nhiên. Nguy hiểm hơn, tình trạng cong vẹo cột sống mức độ nặng sẽ khiến những cơ quan xung quanh bị ảnh hưởng chức năng nghiêm trọng.
thumnail
Chấn thương thể thaoHoạt động thể thao đòi hỏi sự tham gia của tất cả các nhóm cơ xương khớp trên cơ thể, vì vậy mà người chơi thể thao thường gặp chấn thương hoặc không thể đạt thành tích cao hơn do giới hạn của cơ thể.
thumnail
Đau ĐầuĐau đầu là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến, ảnh hưởng đến khoảng 75% dân số toàn cầu theo thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).
thumnail
Đau Khớp GốiThoái hóa khớp gối, một trong những nguyên nhân phổ biến của đau khớp gối, thường gặp ở người trung niên và lớn tuổi. Rủi ro mắc bệnh tăng lên với tuổi tác, đặc biệt sau 45 tuổi.
thumnail
Rối Loạn TMJTheo thống kê, Rối loạn TMJ ảnh hưởng đến khoảng 5% đến 12% dân số. Trong đó, phụ nữ thường bị ảnh hưởng nhiều hơn nam giới, với tỷ lệ phụ nữ bị TMJ cao gấp khoảng 2 đến 4 lần so với nam giới.
thumnail
Đau Cổ TayHội chứng ống cổ tay là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của đau cổ tay, ảnh hưởng đến khoảng 6% dân số tổng thể. Theo đó, có nhiều nguyên nhân gây bệnh: do công việc (cử động tay nhiều, chấn động do rung, thường hay sử dụng chuột máy tính hoặc đánh máy), do bệnh lý viêm khớp cổ tay, thoát vị bao hoạt dịch khớp cổ tay, viêm – xơ hóa các dây chằng vùng cổ tay, chấn thương khớp cổ tay...
thumnail
Gai Cột SốngGai cột sống thường gặp nhất ở những người trên 50 tuổi. Gai cột sống là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đau lưng mãn tính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
thumnail
Tê Bì Chân TayTê bì có thể xảy ra một cách tạm thời do tư thế ngồi hoặc đứng không đúng cách dẫn đến chèn ép thần kinh, hoặc có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng cần được chẩn đoán và điều trị kịp thời để tránh các biến chứng khó lường như: đau nhức kéo dài, mất cảm giác hoàn toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động, teo cơ hoặc liệt chi.
thumnail