logo
1900 299936

Tổng quan về chính sách bảo mật

Thấu hiểu về tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin Khách hàng. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các chính sách quy định và điều khoản của website Optimal365 Chiropractic đưa ra các điều khoản và chính sách tổng quát nhất về những vấn đề sau:

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng tại Optimal365 Chiropractic

  • Tư vấn và cung cấp thông tin sức khỏe cơ xương khớp cột sống dành cho Khách hàng
  • Thông báo về các chương trình khuyến mãi và quyền lợi dành cho Khách hàng
  • Quảng bá đến Khách hàng các dịch vụ nội dung mới của Website

Các thông tin Optimal365 Chiropractic thu thập từ Khách hàng

  • Họ và Tên
  • Tuổi
  • Giới tính
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ Email
  • Số điện thoại

Những đối tượng có thể sử dụng thông tin bảo mật

Các bộ phận phòng ban đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng và dịch vụ tại Optimal365 Chiropractic

Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền: Công ty chủ quản Optimal365 Chiropractic có trách nhiệm cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát Tòa án Công an và những ban ngành khác.

Ngoài những cá nhân và tổ chức nêu trên không ai có quyền can thiệp và sử dụng thông tin Khách hàng

Thời hạn lưu trữ thông tin

Những dữ liệu thông tin Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Optimal365 Chiropractic nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía Khách hàng.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Quy định về nội dung trên website

Trang web https://optimal365.vn/vi/trang-chu cung cấp những thông tin về bệnh lý sản phẩm và dịch vụ của chính đơn vị chúng tôi tất cả các loại hình tài liệu bao gồm: Hình ảnh phần mềm văn bản và đồ họa…có trên trang đều thuộc quền sở hữu của phòng khám Optimal365 Chiropractic.

Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được cho phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của phòng khám Optimal365 Chiropractic là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền nhãn hiệu và các bộ luật khác.

Thay đổi trong chính sách bảo mật

Những điều khoản và chính sách của Optimal365 Chiropractic có thể được điều chỉnh trong bất kỳ khoảng thời gian nào để đảm bảo an toàn cho website và lợi ích người dùng.

Những cập nhật chỉnh sửa sẽ không được báo trước nên người dùng cần xem trước nội dung trang này trước khi truy cập nội dung khác trên website. Nếu bạn đọc khách hàng truy cập vào website tức là đã đồng ý với những điều khoản nêu trên.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật hoặc điều khoản sử dụng của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉ info@optimal365.vn hoặc qua hotline 1900 299936

Xin cảm ơn bạn đã đọc và đồng ý tuân thủ các điều khoản của chúng tôi. Optimal365 Chiropractic rất mong được phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong hành trình điều trị thần kinh cột sống cơ xương khớp.

Chính sách này được cập nhật lần cuối vào tháng 4 năm 2024.