logo
Banner
Đội Ngũ Bác Sĩ

Dr. Jason

Bác Sĩ - 15 năm kinh nghiệm trong ngành Chiropractic


Bác sĩ Jason Lee hiện đang là bác sĩ chuyên về lĩnh vực Nắn Chỉnh Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) và Vật lý trị liệu tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Optimal 365.

Quá trình đào tạo

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Nắn Chỉnh Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) - Đại học Anhebi Morumbi

Kinh nghiệm làm việc

  • Bác sĩ Nắn Chỉnh Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) - Phòng Khám Cơ Xương Khớp Optimal 365 

        2022 - Hiện Tại

  • Bác sĩ Nắn Chỉnh Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) - Bệnh viện Shanghai East International

        2016 - 2022

category_about_us
Sứ Mệnh
category_about_us
Sự Kiện
category_about_us
Quy Trình Điều Trị
category_about_us
Cơ hội phát triển
Bài viết hàng đầu
Cách Điều Trị Lồi Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Không Phẫu ThuậtTrong đời sống hiện đại ngày nay, thói quen sinh hoạt không điều độ và đặc thù công việc đòi hỏi ngồi làm việc nhiều giờ đã khiến vấn đề về sức khỏe cột sống trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, một trong những vấn đề về bệnh lý xương khớp thường gặp và gây ra cảm giác đau đớn chính là tình trạng lồi đĩa đệm cột sống cổ - Vấn đề bệnh lý mà hàng triệu người trên toàn thế giới đang phải đối mặt mỗi ngày.
thumnail
Định Vị Các Nguyên Nhân Gây Đau Thần Kinh Tọa Mà Bạn Không Thể Chủ QuanTrong các bệnh lý về Cơ xương khớp, đau thần kinh tọa là tình trạng phổ biến nhất và gây ra những triệu chứng vô cùng "ức chế" cho người bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần. Hãy cùng Optimal 365 Chiropractic tìm hiểu nguyên nhân, gốc rễ dẫn đến bệnh lý đau thần kinh tọa thông qua bài viết sau đây.
thumnail
TOP 3 Bí Quyết Chăm Sóc Đặc Biệt: Lời Khuyên Cho Người Bị Thoát Vị Đĩa ĐệmChăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm như thế nào để nhanh chóng hồi phục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của cả người bệnh và người nhà bệnh nhân. Hãy cùng Optimal 365 Chiropractic tìm hiểu về những “mẹo” chăm sóc đặc biệt này nhé.
thumnail
9+ Nguyên Nhân dẫn đến thoát vị đĩa đệm BẠN NÊN LƯU ÝThoát vị đĩa đệm tưởng chừng như là một căn bệnh chỉ gặp phải ở người lớn tuổi. Thế nhưng ngày nay, tình trạng bệnh lý này đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa và gặp phải ở mọi độ tuổi. Trong bài viết này, hãy cùng Optimal 365 Chiropractic tìm hiểu về “gốc rễ” dẫn đến trình trạng thoát vị đĩa đệm mà bạn không thể chủ quan.
thumnail
Cải Thiện Chất Lượng Cuộc Sống trong Giai Đoạn Tiền Mãn Kinh: Lợi Ích của ChiropracticChiropractic là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả với phương châm không dùng thuốc và không xâm lấn. Trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh, phụ nữ sẽ trải qua nhiều thay đổi về hormone trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp, tâm trạng, và chất lượng cuộc sống.
thumnail
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM